Top 5 kinh nghiệm quý báu khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật cho bé

Sắp đến sinh nhật của bé con nhà mình nhưng cha mẹ vẫn chưa nghĩ ra cách để tổ chức một bữa tiệc thật tốt dành riêng cho trẻ. Cũng nhân dịp này, gia đình, người thân và bạn bè cùng tụ hội, chia sẻ những giây phút vui vẻ bên nhau. Hơn nữa, đây còn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất để lưu lại kỷ niệm đẹp. Vì những lý do trên mà việc tổ chức sinh nhật cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu nhất. Nếu những ai chưa biết cách lên kế hoạch và tổ chức sinh nhật thế nào cho hoàn hảo thì chúng tôi sẽ giúp bạn.Dưới đây là bài chia sẻ kinh nghiệm của Hai Thụy Catering về dịch vụ đặt tiệc sinh nhật hiện nay. Giúp cho các phụ huynh đỡ phải đau đầu hay lo lắng, suy nghĩ nhiều trong vấn đề này nữa.

TOP 5 KINH NGHIỆM QUÝ BÁU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC SINH NHẬT CHO BÉ

Sắp đến sinh nhật của bé con nhà mình nhưng cha mẹ vẫn chưa nghĩ ra cách để tổ chức một bữa tiệc thật tốt dành riêng cho trẻ. Cũng nhân dịp này, gia đình, người thân và bạn bè cùng tụ hội, chia sẻ những giây phút vui vẻ bên nhau. Hơn nữa, đây còn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất để lưu lại kỷ niệm đẹp. Vì những lý do trên mà việc tổ chức sinh nhật cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu nhất.  Nếu những ai chưa biết cách lên kế hoạch và tổ chức sinh nhật thế nào cho hoàn hảo thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dưới đây là bài chia sẻ kinh nghiệm của Hai Thụy Catering về dịch vụ đặt tiệc sinh nhật hiện nay. Giúp cho các phụ huynh đỡ phải đau đầu hay lo lắng, suy nghĩ nhiều trong vấn đề này nữa. 

Nên nhớ: Tiệc sinh nhật trẻ tuy đơn giản nhưng phải thật vui

Không cần phải là một bữa tiệc thật hoành tráng như các loại tiệc tùng dành cho người lớn. Đơn giản, đầm ấm, gần gũi và hạnh phúc mới chính là không khí tiệc hoàn hảo nhất. Cũng như Hai Thụy đã nói bên trên, chỉ cần tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất trong mắt trẻ và mọi người đến tham dự là được. Có thể cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, quay phim, chụp ảnh lưu niệm và trò chuyện cùng nhau chẳng hạn. 

Top 5 kinh nghiệm quý báu khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật cho bé

Cách bố trí không gian bữa tiệc

Đối với những bé từ 10 tuổi trở xuống, không gian bữa tiệc càng trang trí nhiều màu sắc càng tốt. Tạo nên độ dễ thương, trong sáng và hồn nhiên đúng với lứa tuổi của các em. Nên bày trí xung quanh các vật phẩm như đồ chơi, bóng bay, thú bông, mũ sinh nhật, những khung ảnh be bé,…sao cho thật cân đối. Khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại Hai Thụy Catering, bạn chỉ cần nêu lên ý tưởng của mình, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn set up mọi thứ. 

Top 5 kinh nghiệm quý báu khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật cho bé

Top 5 kinh nghiệm quý báu khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật cho bé

Ngày nay, ngoài việc nấu tiệc tại nhà, chúng tôi còn cung cấp thêm những bữa tiệc lưu động ngoài trời, vô cùng tiện lợi, tạo không gian vui chơi thoải mái cho thực khách đến tham dự.

Lựa chọn thực đơn phải phù hợp với lứa tuổi của bé

Đa phần các khách mời đến tham dự đều là những bạn đồng trang lứa với trẻ. Vì thế, chúng ta nên lựa chọn những món ăn đơn giản, phù hợp với các bé. Ví dụ như những chiếc bánh ngọt xinh xắn, trái cây, sữa chua, rau câu, mì xào, súp,…tuy là đồ nhẹ nhưng vẫn bảo đảm được tính an toàn vệ sinh và độ dinh dưỡng bên trong.

Top 5 kinh nghiệm quý báu khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật cho bé

Top 5 kinh nghiệm quý báu khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật cho bé

Top 5 kinh nghiệm quý báu khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật cho bé

Lên các chương trình trò chơi vui nhộn

Còn gì bằng khi không khí của buổi tiệc trở nên vui tươi hơn nhờ các chương trình trò chơi hấp dẫn. Trong quá trình diễn ra tiệc, phụ huynh nên đứng ra làm chủ cuộc chơi, chọn các trò nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị. Độ tuổi các bé thường rất năng động và hiếu kỳ nếu không thể kiểm soát được nhiều bé cùng lúc, chúng ta nên tổ chức buổi văn nghệ ca hát, múa thôi cũng được nhé.

Gửi lời cảm ơn đến khách mời

Cha mẹ nên chuẩn bị sẵn một vài món đồ chơi nhỏ, gói thành những món quà xinh xắn và thắt một chiếc nơ đáng yêu. Rồi đem tặng cho từng bé đến tham dự tiệc sinh nhật của con mình. Như gửi lời cảm ơn và để lại ấn tượng, ghi điểm trong mắt họ. Và đừng quên lưu giữ lại bằng những tấm hình đấy nhé.

Hy vọng với dịch vụ đặt tiệc sinh nhật trọn gói mà Hai Thụy Catering mang lại sẽ khiến bạn phải thật sự hài lòng. Không chỉ mang đến những giây phút tuyệt vời nhất cho các bé mà phụ huynh cũng tận hưởng được niềm vui tươi và hạnh phúc cùng với con cái của mình nữa. Ngoài ra, chúng tôi xin đảm bảo cung cấp những món ngon chất lượng, sạch sẽ và cách phục vụ nhanh chóng. Chỉ cần đưa ra lịch hẹn sẽ thực hiện đúng với thời gian đã cam kết. 

Xem thêm: 

5 điều "đáng giá" để bạn đặt tiệc sinh nhật tại Hai Thụy Catering 

Top 5 mẫu bánh kem siêu dễ thương khi tổ chức tiệc sinh nhật bé gái

RELATED NEWS