Tổ chức tiệc tân hôn – Thổi bừng hạnh phúc cho ngày vui duy nhất

Thời gian như ngưng đọng lại, chỉ có những lời chúc phúc vang lên cho tình yêu đôi ta, trong một buổi tiệc tràn ngập sự ấm cúng và vô cùng hoàn hảo. Liệu đó...

TỔ CHỨC TIỆC TÂN HÔN - THỔI BỪNG HẠNH PHÚC CHO NGÀY VUI NHẤT

Thời gian như ngưng đọng lại, chỉ có những lời chúc phúc vang lên cho tình yêu đôi ta, trong một buổi tiệc tràn ngập sự ấm cúng và vô cùng hoàn hảo. Liệu đó chính là những ước muốn của đôi bạn trong tương lai, khi mà cả 2 sắp sửa bước qua trang vở mới của tình yêu?

Dịch vụ tổ chức tiệc tân hôn Hai Thụy Catering với nền tảng vững chắc được gây dựng nên từ những bài học kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Chung tôi tự tin sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho buổi tiệc trong đại của đôi bạn.

Sở hữu tiệc cưới ấn tượng chính là ước mơ của bao người
Sở hữu tiệc cưới ấn tượng chính là ước mơ của bao người

Đầu tiên, công ty tổ chức tiệc cưới Hai Thụy Catering sẽ mang đến cho buổi tiệc của bạn một không gian lãng mạn bằng những điều tự nhiên nhất. Với đội ngũ trang trí đầy khéo léo, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn chiếc cổng hoa mang đến sự ấn tượng cho các vị khách mời khi vừa đặt bước chân đầu tiên trong buổi tiệc. Bên cạnh đó, những chiếc bàn tiệc được tô điểm bởi những “chiếc áo” lộng lẫy, mang dáng vẻ yêu kiều với tông màu nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Tấm background chiều chuộng mọi thước hình của bạn, hay chiếc bàn Gallery buông thả những câu chuyện tình yêu thắm đượm những sự ngọt ngào… chính là những điểm nhấn trong buổi tiệc mà chúng tôi không bao giờ quên.

Cổng hoa ẵm trọn sự tinh tế
Cổng hoa ẵm trọn sự tinh tế

Không gian của buổi tiệc mang vẻ đẹp sang trọng
Không gian của buổi tiệc mang vẻ đẹp sang trọng

Buổi tiệc tân hôn của đôi bạn có lẽ sẽ ẵm trọn những dấu ấn của sự tuyệt vời với tấm thực đơn ấn tượng khiến ai ai cũng phải xao xuyến. Bên cạnh những lời gợi ý của dịch vụ nấu tiệcHai Thụy đầy ắp những kinh nghiệm, những món ăn trong buổi tiệc của bạn chắc chắn sẽ bao gồm rất nhiều phong cách khác nhau. Nào là phong cách truyền thống cổ điển, nào là phong cách hiện đại, thậm chí mang âm hưởng của nền ẩm thực phương Tây… và cho dù sự lựa chọn của bạn là như thế nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn tự tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng. Không chỉ vậy, đội ngũ đầu bếp nhà chúng tôi luôn đặt hết tất cả mọi tâm huyết vào khâu chế biến món ăn một cách tỉ mỉ, vì vậy những hương vị mà chúng tôi mang đến cho buổi tiệc của bạn luôn là hiện thân cho vẻ đẹp của nền ẩm thực đặc sắc.

Các món ăn luôn thu hút mọi khẩu vị
Các món ăn luôn thu hút mọi khẩu vị

Món ăn là kết quả của sự nhiệt huyết và công phu
Món ăn là kết quả của sự nhiệt huyết và công phu

Và còn là số điểm cộng trong buổi tiệc
Và còn là số điểm cộng trong buổi tiệc

Thật tuyệt vời khi đôi bạn được đắm chìm trong bản tình ca “mật ngọt” của tình yêu. Bên cạnh không ấm cúng cùng với những món ăn mang trọn vẹn hương vị hấp dẫn… một buổi tiệc chứa đựng trọn vẹn niềm vui như thế, chắc chắn sẽ xứng đáng là những dòng kỉ niệm đẹp nhất trần gian.

Buổi tiệc tân hôn chất chứa tất cả niềm vui
Buổi tiệc tân hôn chất chứa tất cả niềm vui

Bạn còn chần chờ điều gì mà không sở hữu ngay cho mình những điều tuyệt vời nhất bằng buổi tiệc cưới đặc biệt như thế này? Dịch vụ tổ chức tiệc tân hôn Hai Thụy Catering hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc ngọt ngào trong buổi tiệc trọng đại của đôi bạn. Và nếu bạn đã có những ý tưởng riêng cho ngày ấy, thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để bày tỏ tâm ý của mình nhé! Chúng tôi nhất định sẽ biến điều đó thành hiện thật.

❀ Dịch vụ tiệc tân hôn Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☛ Xem thêm: Dịch vụ tiệc tân hôn Hai Thụy Catering - Dừng chân tại điểm hẹn của tuổi 

RELATED NEWS