Đặt tiệc thôi nôi quận Tân Bình với những ý tưởng trang trí độc đáo

Ngày nay, các bậc làm bố mẹ không chỉ đảm bảo mang đến cho con cái một cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất mà còn quan tâm rất nhiều đến đời sống tinh thần cho các thiên thần nhỏ nhà mình. Điều đó không chỉ được thể hiện qua những lời nói yêu thương ngọt ngào mà tình yêu đó còn thể hiện qua những hành động thực tế đầy thiết thực.

ĐẶT TIỆC THÔI NÔI QUẬN TÂN BÌNH VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐỘC ĐÁO

Ngày nay, các bậc làm bố mẹ không chỉ đảm bảo mang đến cho con cái một cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất mà còn quan tâm rất nhiều đến đời sống tinh thần cho các thiên thần nhỏ nhà mình. Điều đó không chỉ được thể hiện qua những lời nói yêu thương ngọt ngào mà tình yêu đó còn thể hiện qua những hành động thực tế đầy thiết thực. Đặc biệt nhất là trong những năm đầu đời, việc đặt tiệc thôi nôi cho con cũng chính là một trong những hành động biểu hiện sự quan tâm của bố mẹ dành cho các bé. Hãy để buổi tiệc sinh nhật đầu đời của con sở hữu được trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ, ý nghĩa thông qua việc tô điểm cho không gian với cách trang trí đầy độc đáo mà đặt tiệc thôi nôi quận Tân Bình của Hai Thụy Catering chia sẻ dưới đây nhé!

✿ Trang trí bàn gallery

Là một điểm nhấn vô cùng quan trọng để tô điểm nên một buổi tiệc ấn tượng và đáng nhớ, trang trí bàn gallery chính là bước làm mà bố mẹ không nên bỏ qua khi đặt tiệc thôi nôi quận Tân Bình cho bé. Có vô vàn ý tưởng để trang trí bàn gallery thật độc đáo, bạn có thể trưng bày trên đó những vật dụng hay đồ chơi mà bé yêu thích; hay những thước hình xinh xắn của bé được bố mẹ và người thân chụp lại. Ngoài ra, bố mẹ còn có thể tô điểm cho chiếc bàn này thêm phần tinh tế với những dải băng nhiều màu sắc hay những chiếc kẹp gỗ đa sắc màu,…. Tuy nhiên, mọi vật dụng trang trí cũng cần được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý để góp phần tạo nên sự sang trọng nhưng cũng không kém phần dễ thương cho buổi tiệc.

Đặt tiệc thôi nôi quận Tân Bình với những ý tưởng trang trí độc đáo

✿ Trang trí background

Không đơn thuần chỉ là một tấm background bình thường mà nơi đây còn được xem như một thành địa tuyệt vời mang đến cho tất cả mọi người những thước hình kỉ niệm thật ý nghĩa và xinh đẹp nhất. Bởi vậy, việc đầu tư cho một “thiên đường sống ảo” sao cho thật phù hợp để vừa toát lên được chủ đề của buổi tiệc, vừa mang đến sự tinh tế và ăn nhập với tone màu của bàn gallery là vô cùng quan trọng. Vì là buổi tiệc cho bé nên bố mẹ hãy lựa chọn những màu sắc thật tươi mới, sống động; hoặc bố mẹ có thể tô điểm bằng những chùm bóng bay để tô điểm cho không gian buổi tiệc thêm sinh động và nổi bật nhé!

Đặt tiệc thôi nôi quận Tân Bình với những ý tưởng trang trí độc đáo

✿ Trang trí bảng tên, bàn ghế và một số vật dụng cần thiết

Khi đặt tiệc thôi nôi cho bé thì phụ huynh cũng không nên bỏ qua phần trang trí bảng tên, bàn ghế  và một số vật dụng cần thiết khác. Bởi thông thường, những tấm bảng tên sẽ được đặt tại những vị trí dễ thấy như gần cổng chào hoặc bàn gallery.  Vậy nên, để buổi tiệc thêm ấn tượng thì  bạn có thể tự tay thiết kế và tô điểm thêm cho chúng để làm nổi bật tên của bé. Trên đó, bạn có thể sáng tạo bằng cách vẽ biệt danh ngộ nghĩnh hàng ngày hoặc là tên thật kèm theo những thông tin thú vị về bé. Bên cạnh đó, sử dụng những bộ bàn ghế có màu sắc sang trọng và phù hợp cũng sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của buổi tiệc trọng đại của bé yếu đấy.

Đặt tiệc thôi nôi quận Tân Bình với những ý tưởng trang trí độc đáo

Hãy note lại ngay những thông tin mà dịch vụ đặt tiệc thôi nôi quận Tân Bình vừa chia sẻ để có thêm nhiều hơn những sự gợi ý sáng giá về cách trang trí không gian tiệc cho bé yêu nhé!

Xem thêm: 

Đặt tiệc báo hỷ quận 1 – Tips hay để lựa chọn váy cưới phù hợp với tông màu da của cô dâu

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

RELATED NEWS