Bật mí những trò chơi vui nhộn khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu

Tổ chức tiệc thôi nôi vui nhộn hơn với các trò chơi dành cho các bé, như ảo thuật, kéo co,... tham dự bữa tiệc đầy năm trọn vẹn ý nghĩa. Liên hệ

BẬT MÍ NHỮNG TRÒ CHƠI VUI NHỘN KHI TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ YÊU

Bé yêu tròn một tuổi là thời điểm mà cha mẹ muốn dành tặng cho bé một buổi tiệc thật trọn vẹn và ý nghĩa. Với những điều tốt đẹp nhất từ việc lên kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi, lựa chọn bánh kem, lên ý tưởng trang trí cũng như ý tưởng các trò chơi để tạo nên sự sôi động và náo nhiệt hơn trong buổi tiệc. Hãy cùng Hai Thụy catering nắm trọn những trò chơi thú vị dành cho buổi tiệc của bé yêu dưới đây nhé!

❖ Ảo thuật      

Thay vì chỉ mời các bé và phụ huynh đến dự tiệc, thưởng thức ẩm thực thì bạn có thể lên ý tưởng sử dụng trò ảo thuật để tạo nên không khí vui nhộn hơn cho buổi tiệc. Nếu bạn có đôi chút am hiểu về những trò ảo thuật đơn giản thì đừng ngần ngại biểu diễn cho con yêu cũng như các vị khách bé nhỏ của mình. Hoặc sử dụng các dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi với màn ảo thuật công phu, chắc chắn sẽ đem lại ấn tượng đặc sắc nhất cho bé yêu của mình đấy!

Bật mí những trò chơi vui nhộn khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu

❖ Kể chuyện cổ tích

Kể chuyện cổ tích cũng là một trong những điều mà các bé rất thích thú. Đặc biệt, nếu bạn đã trang trí tiệc thôi nôi tại nhà của con theo một chủ đề câu chuyện nào đó thì bạn hãy tận dụng không gian ấy để lên ý tưởng cho câu chuyện của mình nhé! Vừa ly kì, hồi hộp và khiến các bé phải òa lên bởi sức hấp dẫn và cuốn hút của câu chuyện ấy. Bạn có thể là người kể chuyện hoặc nhân dịp này, bạn để bé yêu của mình tự thể hiện khả năng của mình trước đám đông, kể một câu chuyện mà bé thích nhất. Hay các bạn nhỏ đến tham dự cũng được tự do kể câu chuyện cổ tích của mình và bạn sẽ chuẩn bị những phần quà đáng yêu để tặng các bé.

Bật mí những trò chơi vui nhộn khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu

❖ Trò chơi lắp ráp

Bạn hãy chuẩn bị cho bé các dụng cụ đồ chơi lắp ráp khi tổ chức tiệc thôi nôi nhé! Với trò chơi này các bé sẽ được rèn luyện trí thông minh cũng như tính năng động của mình. Có thể là lắp ráp ô tô, xe lửa, máy bay,… Những mô hình có sự sáng tạo, độc đáo và ấn tượng, giúp bé có khả năng học hỏi và tìm kiếm nhanh hơn.

Bật mí những trò chơi vui nhộn khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu

❖ Mẹ bảo

Trong quá trình diễn ra bữa tiệc, bạn có thể tổ chức trò chơi “Mẹ bảo” để giúp không khí buổi tiệc sôi động và náo nhiệt. Trò chơi này tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều bạn nhỏ đấy! Vừa quen thuộc, dễ chơi lại mang tính hài hước thú vị, quả là một ấn tượng không hề nhỏ khi các bé cùng tham gia trò chơi!

Bật mí những trò chơi vui nhộn khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu

❖ Kéo co

Là một trò chơi dân gian và thường thấy trong các dịp lễ hội, cắm trại,… Tổ chức tiệc thôi nôi với trò chơi này hứa hẹn sẽ giúp các bé thể hiện tinh thần đoàn kết rất tốt đấy ạ! Chỉ cần một khoảng không gian đủ rộng, bạn sắp xếp đội hình cho hai đội thi với nhau và đừng quên cùng mọi người cổ vũ thật lớn để các bé có tinh thần thi đấu cao hơn nhé!

Bật mí những trò chơi vui nhộn khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu

Náo nhiệt, sôi động và không kém phần vui nhộn là những gì mà bạn mong muốn có được trong buổi tiệc mừng con yêu của mình tròn một năm tuổi. Những trò chơi bổ ích, giúp các bé vận động và rèn luyện trí thông minh, tại sao bạn không lên kế hoạch ngay những ý tưởng thú vị này cho dự định tổ chức tiệc thôi nôi sắp đến của bé yêu nhỉ? Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tổ chức tiệc tại nhà ấm cúng để chiêu đãi các vị khách mời thưởng thức bữa tiệc thâm mật và trọn vẹn niềm vui nhé!

Dịch vụ đặt tiệc thôi nôi Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: 5 điều "đáng giá" để bạn đặt tiệc sinh nhật tại Hai Thụy Catering

RELATED NEWS